Trường quốc tế Canada quận 7 tại khu vực Phú Mỹ Hưng

Chắc chắn với những ông tổ trong ngành địa ốc không thể nào không biết đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng ? Đây là một trong những dự án Bất Động Sản bất động sản có tiếng vang lớn tại TPHCM. Hệ thống tiện ích của khu vực này đang có sức hút rất lớn so với người mua và những chủ góp vốn đầu tư. Trong đó, điểm sáng là mạng lưới hệ thống giáo dục trường quốc tế Canada Q. 7 .

Trường quốc tế Canada quận 7 nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng

truong-quoc-te-canada-quan-7Trường song ngữ Canada được biết đến là một trong những ngôi trường quốc tế chất lượng cao tại Nước Ta chiếm hữu mạng lưới hệ thống giáo dục quốc tế tạo thời cơ học tập và thao tác tốt nhất cho sinh viên .Chính chất lượng học tập huấn luyện và đào tạo tại ngôi trường này đã lôi cuốn sự chăm sóc của rất nhiều sinh viên và cha mẹ. Vì thế hầu hết dân cư quanh khu vực này đều là dân cư có mức thu nhập tương đối cao và có nhu yếu về nền giáo dục quốc tế .

Trường quốc tế Canada tọa lạc tại số 86, đường 23, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Tân Phú, quận 7, TPHCM. Đây là điểm sáng trong thị trường bất động sản tại quận 7, TPHCM với sự thu hút khách hàng và các nhà đầu tư ngày càng nhiều hơn, đối tượng khách hàng quan tâm đều là những người có mức thu nhập cao. 

Trường quốc tế Canada nằm trong khu đô thị hot Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch từ vùng đất trống hoang vu có nhiều đầm lầy. Tuy nhiên, khi được đầu tư và quy hoạch, nó lại trở thành khu đô thị với nhiều tiềm năng phát triển mới mẻ, đem đến một điểm sáng giá cho nền bất động sản quận 7. 

suc-hut-cua-khu-do-thi-phu-my-hung (1)

Vị trí đắc địa

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nằm trên trục quốc lộ Nguyễn Văn Linh – trục đường huyết mạch của TT Q. 7 link khu vực thuận tiện đến những vùng lân cận. Từ khu đô thị Phú Mỹ Hưng, vận động và di chuyển đến những khu đô thị lân cận và nhiều tiện ích vùng, đặc biệt quan trọng rất dễ vận động và di chuyển đến khu vực TT của Q. 7 và là một trong những khu vực được những chuyên viên nhìn nhận là chất lượng đời sống cao nhất tại TPHCM.Đặc biệt hơn khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn có hướng ra quốc lộ Nguyễn Lương Bằng với view nhìn rộng ra khu vui chơi giải trí công viên. Các loại sản phẩm của Phú Mỹ Hưng mang phong thái thân thiện với vạn vật thiên nhiên đem đến đời sống chất lượng cao đúng nghĩa .

Chất lượng cuộc sống cao 

tiem-nang-bat-dong-san-gan-phu-my-hung (1)Tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng những dịch vụ công, dịch vụ tư tăng trưởng. Hệ thống trường ĐH liên cấp, trường ĐH quốc tế chất lượng đem lại chất lượng giảng dạy tốt : trường quốc tế Canada, trường quốc tế RMIT .

  • Hệ thống bảo mật an ninh khu vực cao, bảo vệ dân trí cao .
  • Hệ thống giao thông vận tải yên tĩnh, link khu vực đem lại đời sống mở, chất lượng cao cho người dân trong khu vực, đặc biệt quan trọng là yếu tố tương quan đến giáo dục .
  • Các dịch vụ thương mại, kinh tế tài chính, sức khỏe thể chất, vui chơi tập hợp khá đầy đủ trong nội khu khu đô thị đem đến chất lượng đời sống tuyệt vời .

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng nói chung và khu vực của trường quốc tế Canada nói riêng đang là trọng điểm bất động sản của khu vực phía Nam. Chính chất lượng đời sống cao, mạng lưới hệ thống những loại sản phẩm của khu đô thị cung ứng được những nhu yếu đời sống cao của người dân đã khiến cho giá bất động sản khu vực ngày càng tăng cao và lôi cuốn nhiều người mua hơn .

Các dự án nổi bật gần trường quốc tế Canada đô thị Phú Mỹ Hưng 

diem-sang-cua-du-an-the-peak-garden-quan-7 (1)

Với thị trường bất động sản tiềm năng tại quận 7, gần trường quốc tế Canada, các dự án nhà đất, căn hộ chung cư ngày càng mọc lên nhiều hơn. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến tên tuổi của các dự án mà Hưng Lộc Phát đang đầu tư phát triển như: the residence park, the peak garden,…. có sức hút nhất định đến các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. 

Các dự án Bất Động Sản Hưng Lộc Phát góp vốn đầu tư và tăng trưởng có quy mô lớn với những điểm sáng điển hình nổi bật đem lại nhiều sức hút với những nhà đầu tư cũng như người mua có nhu yếu chiếm hữu căn hộ chung cư cao cấp định cư lập nghiệp .

Trong đó, nổi bật hiện nay đang là tên tuổi của dự án The Peak Garden với vị trí đắc địa tọa lạc tại khu vực đô thị phường Phú Mỹ, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7. Với hệ thống các sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ chung cư, nhà phố, nhà liền kề, biệt thự,… The Peak Garden đang được nhiều nhà đầu tư nhắm đến. 

Tiến độ kiến thiết xây dựng đang được tăng cường triển khai và trở thành điểm sáng góp vốn đầu tư đem lại doanh thu đáng kể trong thời hạn tới. Các chuyên viên địa ốc nhìn nhận cao về tiềm năng của những dự án Bất Động Sản gần khu vực Phú Mỹ Hưng Q. 7 này .thị trường bất động sản gần khu vực trường quốc tế Canada Q. 7 đang là điểm sáng lôi cuốn giới góp vốn đầu tư. Nếu như bạn đang tìm kiếm thêm thông tin về những dự án Bất Động Sản bất động sản nổi tại Q. 7 thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tin tức mà Hưng Lộc Phát san sẻ mỗi ngày nhé !

2e2da4e2c960b4c94c1f20304edce7aa?s=100&d=identicon&r=g

Rate this post