Nhà phố liền kề phố cổ Hội An hút nhà đầu tư

Lượng lớn căn shophouse Maison de Ville có chủ chỉ sau một thời hạn ngắn ra đời thị trường là dẫn chứng cho tiềm năng của nhà phố Hoian d’Or .

“Hữu xạ tự nhiên hương”

Chẳng cần ồn ào hay phô trương, Hội An vẫn nhiều lần được các tổ chức và tờ báo uy tín trên thế giới vinh danh ở các hạng mục liên quan đến du lịch, ẩm thực, di sản, thiên nhiên… Thành phố này sở hữu thứ “duyên ngầm” thu hút hàng chục triệu lượt khách nội địa và quốc tế mỗi năm, thậm chí quay lại nhiều lần.

Thừa hưởng toàn vẹn dòng chảy cực lớn từ phố Hội, và hơn hết là xuất phát từ những giá trị nội tại cùng triết lý tăng trưởng độc lạ, Hoian d’Or tiếp đón sự chăm sóc của phần đông người mua, cũng là những người dành tình yêu cho Hội An .Không chỉ dừng lại ở chăm sóc, nhiều nhà đầu tư đã biến tâm lý thành hành vi, “ xuống tiền ” chiếm hữu những căn shophouse tiên phong ngay khi chính thức công bố quá trình một phân khu Maison de Ville thuộc Hoian d’Or .Đối với một loại sản phẩm nhà liền đất có giá trị thấp nhất là 7 tỷ, đặc biệt quan trọng lại nằm giữa một thành phố du lịch đặc biệt quan trọng như Hội An thì mỗi nhà góp vốn đầu tư đều đã có những khám phá và suy tính kỹ càng .

Nhà phố liền kề phố cổ Hội An hút nhà đầu tư
Hoian d’Or hút khách trong phiên đầu tư cuối năm

Anh Minh Tú ( Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh ), gia chủ một căn nhà phố nằm ngay vị trí góc với 3 mặt tiền kinh doanh thương mại cho biết : “ Khi vào Thành Phố Đà Nẵng tham gia buổi công bố dự án Bất Động Sản, nghe chủ góp vốn đầu tư san sẻ về xu thế tăng trưởng Hoian d’Or, tôi như tìm được những người “ đồng thanh tương ứng ”. Ai hiểu về Hội An đều biết rằng đây là một thành phố mê hoặc nhưng vẫn thiếu vắng những sắc tố mới, cách làm mới để tìm hiểu và khám phá tối đa tiềm năng về du lịch. Tôi tin rằng chủ góp vốn đầu tư cùng những nhà đầu tư sẽ có rất nhiều thứ để làm tại Hoian d’Or ” .Bên cạnh sức mê hoặc về khuynh hướng tăng trưởng dự án Bất Động Sản, Hoian d’Or còn thuyết phục người mua nhờ những yếu tố tối quan trọng của một mẫu sản phẩm bất động sản góp vốn đầu tư .Chị Nguyễn Thu ( Quận Hoàng Mai – Hà Nội, TP. Hà Nội ) san sẻ chỉ đưa ra quyết định hành động góp vốn đầu tư sau khi trực tiếp đến du lịch thăm quan dự án Bất Động Sản, kiểm chứng về vị trí, quy mô cũng như quá trình thiết kế phân khu Maison de Ville .

Nhà phố liền kề phố cổ Hội An hút nhà đầu tư
Tiến độ xây dựng phân khu Maison de Ville đến ngày 20/12

“Dự án Hoian d’Or đáp ứng ba tiêu chí chính mà tôi cần: thứ nhất là chính sách hấp dẫn; thứ hai là vị trí gần trung tâm phố cổ sầm uất, có thể khai thác tối đa công suất kinh doanh và cho thuê; thứ ba là tiến độ xây dựng cũng như thời gian bàn giao phải đảm bảo đúng tiến độ để sớm thu lại dòng tiền từ các hoạt động khai thác.

Ngoài hai yếu tố tiên phong đã được xác nhận thì quá trình thiết kế vẫn đang đi theo đúng lộ trình. Tôi chỉ đi thăm quan dự án Bất Động Sản một lần vào cuối tháng 11 rồi “ chốt ” ngay, sau đó phần đông tuần nào chủ góp vốn đầu tư cũng update tình hình tiến hành thiết kế xây dựng khu shophouse nên tôi khá yên tâm ” – chị Thu cho biết .

Hơn cả yêu là góp sức phát triển Hội An

Nếu như tầm nhìn của chủ góp vốn đầu tư – Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Du lịch Sinh thái Cồn Bắp là “ thiết kế Hoian d’Or thành một loại sản phẩm bất động sản hàng hiệu cao cấp ” góp thêm phần nâng tầm du lịch Hội An trong thời kỳ mới thì mục tiêu của những nhà đầu tư lựa chọn shophouse Maison de Ville cũng không nằm ngoài xu thế đó .Dưới góc nhìn là một nhà đầu tư, cũng là một người dành nhiều tình cảm cho Hội An, anh Minh Tú bày tỏ quan điểm : “ Ở nhiều nơi, việc đầu tư mạnh bất động sản hay mua một mảnh đất chờ tăng giá để bán và kiếm lời từ khoản “ chênh ” là rất phổ cập. Tuy nhiên, với Hội An thì cách làm này lại là một sự “ tiêu tốn lãng phí ” so với cả nhà góp vốn đầu tư lẫn sự tăng trưởng chung của thành phố .Lựa chọn shophouse Hoian d’Or, tôi tin rằng việc khai thác tối đa công suất từ kinh doanh thương mại, cho thuê mặt phẳng hay làm homestay sẽ đem lại nguồn lợi không thay đổi cho bản thân mà còn góp phần vào nền du lịch và kinh tế tài chính Hội An ” .

Nhà phố liền kề phố cổ Hội An hút nhà đầu tư
 Đầu tư vào Hoian d’Or là đầu tư cho sự phát triển của cả một vùng đất

Đại diện chủ đầu tư dự án Hoian d’Or cũng nhận định rằng bất động sản Hội An đang ở giai đoạn “vàng” cho các nhà đầu tư tham gia đón sóng trước khi ngành du lịch lấy đà “bật tăng” trong năm tới.

Thời điểm hiện tại cũng là thời cơ để sở hữu shophouse Maison de Ville với mức giá đợt đầu tốt nhất cùng nhiều chủ trương khuyễn mãi thêm mê hoặc trước khi kiểm soát và điều chỉnh để tương thích với đà tăng trưởng của du lịch Hội An. Với số lượng hữu hạn chỉ 202 căn shophouse trong toàn dự án Bất Động Sản thì thời cơ không dành cho số đông .Dự án được phân phối bởi 5 đơn vị chức năng : DKRA Libra : 0919790088 ; SouthernHomes miền Trung : 1900 2089 ; Gland : 0963106969 ; Cen TP HCM : 0914543909 ; Đất Xanh Miền Bắc : 0946618008 .

Lệ Thanh                       

Rate this post