Dòng Tiền Đang Ồ Ạt Đổ Vào Bất Động Sản Hưng Yên | NEW CITY PHỐ NỐI

Dòng tiền của những nhà đầu tư đang hướng về BĐS Hưng Yên là nguyên do gây ra những cơn sốt cục bộ trong vài tháng trở lại đây tại khu vực lõi TT của tỉnh công nghiệp giáp ranh TP.HN này

Làn sóng nhà giàu Hà Nội chuyển tiền sang đất nền vùng ven

Giá đất ở TP. Hà Nội bị đẩy lên mức khá cao đã tạo khuynh hướng di dời sang những tỉnh thành lân cận của những nhà đầu tư. Tuy nhiên, không phải thị trường nào cũng được nhà đầu tư nhắm đến mà sẽ có sự tinh lọc. Thực tế cho thấy, những địa phương có ngành công nghiệp tăng trưởng mạnh và hạ tầng xã hội tốt thì đất nền càng có sức hút can đảm và mạnh mẽ. Bởi nhu yếu nhà tại cho những chuyên viên quốc tế và hàng chục nghìn công nhân tăng cao là lực đẩy tăng giá cho bất động sản .

Quan sát cho thấy, trong số các thị trường bất động sản vệ tinh Hà Nội đang thu hút mạnh mẽ dòng tiền của các nhà đầu tư cuối năm thì Hưng Yên đang ở vị trí dẫn đầu… Với lợi thế là tỉnh công nghiệp giáp ranh Hà Nội cùng hơn 5 nghìn tỷ đang được đổ vào hạ tầng giao thông, bất động sản Hưng Yên đang trở thành mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư, hứa hẹn trở thành “tâm điểm mới” của thị trường bất động sản miền Bắc.

Qua khảo sát thực tiễn, tại nhiều khu vực hạ tầng đồng điệu, pháp lý minh bạch nằm cạnh những khu công nghiệp lớn, giá đất ghi nhận vận tốc tăng giá khoảng chừng 30 % trong những tháng nửa đầu năm 2018. Cụ thể, tại khu vực TT của Hưng Yên, giá đất giao động trung bình ở mức15 – 25 triệu đồng / mét vuông. Tại vị trí trục đường chính như mặt đường 39 giá đã tăng lên mức khoảng chừng 20 – 40 triệu đồng / mét vuông, thậm chí còn những nơi kinh doanh thương mại kinh doanh tốt tại thị xã Như Quỳnh, Phố Nối giá đã ở mức 40 – 50 triệu đồng / mét vuông đất, khu vực TT Mỹ Hào, quanh chợ Bao Bì, Bệnh viện đa khoa Phố Nối giá đất cũng ghi nhận mức thanh toán giao dịch ở mức 35-45 triệu / mét vuông .
Đặc biệt, tại một số ít dự án Bất Động Sản đất nền pháp lý hoàn thành xong dù chưa chính thức ra đời thị trường nhưng cũng đang tạo nên những cơn sốt cục bộ tại Hưng Yên .

Lộ diện “con át chủ bài” cho khách mua bất động sản tại Hưng Yên

Trong số những dự án Bất Động Sản đang khiến cho bất động sản Hưng Yên nóng lên phải kể đến Khu Đô Thị New City Công ty cpđt bất động sản và thương mại Thăng Long làm chủ góp vốn đầu tư. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi giao thương mua bán sầm uất sinh động được ví như “ trái tim ” của Phố Nối, chỉ mất trên 30 phút là hoàn toàn có thể chuyển dời tới Thành Phố Hà Nội .

New City Phố Nối đang được sự chăm sóc đặc biệt quan trọng của khách mua nhà không chỉ bởi vị trí vô cùng thuận tiện mà còn bởi đây là một dự án Bất Động Sản bất động sản tiên phong, Công ty cpđt bất động sản và thương mại Thăng Long tiến hành kiến thiết xây dựng tại tỉnh Hưng Yên. Dự án được góp vốn đầu tư và chăm chút với xu thế xây đắp là một khu đô thị đáng sống với những tiện ích nội khu đồng nhất như khu vui chơi giải trí công viên, khu đi dạo cho trẻ nhỏ, khu tập thể thao ngoài trời, ẩm thực ăn uống và TT thương mại … mà còn song hành cùng gia chủ mở ra tương lai hưng thịnh với khoản góp vốn đầu tư vững chắc nhờ những ưu điểm tiêu biểu vượt trội về vị trí, hạ tầng và năng lực liên kết .
Không những là khu đô thị đáng sống, so sánh mức giá ở những dự án Bất Động Sản lân cận và đất thổ cư xung quanh New City Phố Nối vô cùng mê hoặc khi thấp hơn so với mặt phẳng chung với mức giá dự kiến từ 7 triệu đồng / mét vuông. Theo nhận định và đánh giá của giới chuyên viên đây là mức giá vô cùng cạnh tranh đối đầu và là thời cơ không hề tốt hơn để mua hoặc góp vốn đầu tư .

Quý khách quan tâm vui lòng đăng ký hoặc liên hệ 0962 941 889 để được tư vấn và nhận báo giá !

Rate this post