Có 2 tỷ đầu tư gì, phân khúc nào bất động sản sinh lời ổn định?

2 tỷ là số tiền không hề nhỏ, cho nên vì thế bạn cần phải có quyết định hành động thật đúng đắn khi góp vốn đầu tư để sinh lợi tốt cũng như hạn chế tối đa những rủi ro đáng tiếc phát sinh. Nếu bạn hỏi có 2 tỷ góp vốn đầu tư gì và phân khúc nào ở bất động sản để sinh lời không thay đổi ; câu vấn đáp hoàn toàn có thể khá dễ vì có nhiều lựa chọn với số tiền lớn như vậy .
“ Trước khi cầm 2 tỷ đồng để góp vốn đầu tư BĐS Nhà Đất ở đâu sinh lời ; lời khuyên cho nhà đầu tư hãy góp vốn đầu tư vào cái đầu trước. Tức, nhà đầu tư trích một phần nhỏ trong số vốn đó để trau dồi kiến thức và kỹ năng ; kỹ năng và kiến thức và kinh nghiệm tay nghề của mình trong câu truyện thị trường ” .

Với 2 tỷ đầu tư gì phân khúc BĐS? – Mua nhà và cho thuê lại

Trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, thị trường BĐS gần như chững lại. Nhiều căn hộ, nhà ở đã được chủ đầu tư giảm giá sâu để kích cầu. Thời điểm này chính là lúc bạn nên đầu tư vào bất động sản để ở hoặc cho thuê. Hiện tại, thị trường BĐS đang chững lại; với số vốn đầu tư 2 tỷ, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn tốt hơn cả về vị trí lẫn chi phí so với trước khi dịch bùng phát.

Theo chuyên viên đầu ngành, bất động sản luôn là một kênh góp vốn đầu tư tiềm năng ; ngay cả trong thời kỳ khủng hoảng cục bộ. Với 2 tỷ bạn hoàn toàn có thể mua được một căn căn hộ cao cấp khang trang và không thiếu tiện lợi gần TT những thành phố lớn. Bất động sản không có giá trị cố định và thắt chặt mà sẽ tăng, giảm theo thời hạn và tình hình thực tiễn. Ý tưởng khác là bạn hoàn toàn có thể sử dụng chính căn nhà đã mua đi cho thuê để tạo ra thu nhập thụ động mỗi tháng. Sau dịch bệnh không thay đổi là thời hạn mọi người quay trở lại với guồng việc làm ; và tìm một nơi định cư sau thời hạn nghỉ dịch. Đây chính là lúc bạn thu doanh thu từ khoản góp vốn đầu tư trước đó của mình .

CƠ HỘI SINH LỜI CAO KHI ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU DOANH NGHIỆP:

Đầu tư gì với 2 tỷ? – Mua nhà và sửa bán lại

Vốn nhu yếu là 1 – 3 tỷ đồng trở lên. Vậy nên với số vốn 2 tỷ, bạn hoàn toàn có thể tham gia hình thức này như căn hộ cao cấp, dãy trọ, nhà ven thành phố, …
⇒ Lợi ích công cụ này :

 • Có thể tạo lợi nhuận 3-10%/ tháng tùy thuộc vào tài sản. Ưu điểm là tính thanh khoản cao, đồng tiền quay vòng nhanh.
 • Nếu bạn đang bán chậm hoặc cho thuê chậm bạn cần biết công cụ này để bán hoặc cho thuê nhanh hơn.
 • Dùng làm tiêu chí để so sánh khi mua Bất Động Sản.

Có 2 tỷ nên đầu tư gì? –  Đầu tư dự án

⇒ Chủ yếu là nhà ở căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, liền kề, những mặt phẳng thương mại. . .
Ví dụ bạn mua bất động sản là nhà ở của chủ góp vốn đầu tư với giá là 2 tỷ đồng .
Bạn giao dịch thanh toán đợt một cho chủ góp vốn đầu tư là 300 triệu đồng. Sau 2 tháng giá, căn hộ cao cấp trên thị trường lên đến 2,2 tỷ và bạn bán chênh được 200 triệu đồng. Như vậy chỉ với 300 triệu, bạn thu được doanh thu lên đến 200 triệu trong vòng 2 tháng .
Đây là tỷ suất tuyệt vời chỉ dựa vào ưu điểm là được thanh toán giao dịch theo quá trình ; ngoài những còn được đòn kích bẩy từ ngân hàng nhà nước. Có những người kiếm được nhiều tỷ đồng, thậm chí còn nhiều triệu đô nhờ việc góp vốn đầu tư vào những dự án Bất Động Sản của chủ góp vốn đầu tư. Hẳn đây là câu vấn đáp tốt khi bạn vướng mắc 2 tỷ góp vốn đầu tư gì trong phân khúc nào của BĐS Nhà Đất .
Tuy vậy, Bất động sản của chủ góp vốn đầu tư cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc ; như chậm, dừng quy trình tiến độ, thi công sai phép, tranh chấp, pháp lí. .. nên chọn dự án Bất Động Sản uy tín là điều rất thiết yếu .

Đầu tư BĐS ven đô – 2 tỷ đầu tư gì an toàn?

Đây là những bất động sản lân cận thành phố trong nửa đường kính từ vài km đến vài chục km ; hoặc bất động sản ở tỉnh lân cận. Một số dạng góp vốn đầu tư ven đô gồm có :

 • Mua đất chờ nó tăng giá trị theo thời gian rồi bán.
 • Mua đất phân lô rồi bán.
 • Mua đất xây nhà rồi bán.

Có 3 đối tượng người dùng tương thích với hình thức 2 tỷ góp vốn đầu tư gì này :

Đã có thu nhập ổn định mỗi tháng

Dùng số tiền tích góp được ; hoàn toàn có thể dùng những đòn kích bẩy kinh tế tài chính trong năng lực kinh tế tài chính được cho phép ; làm vốn mua một Bất Động Sản Nhà Đất. Sau một khoảng chừng thời hạn, hoàn toàn có thể từ 3 đến 10 năm, giá trị Bất Động Sản Nhà Đất đó tăng và trở thành một gia tài có giá trị .

ĐỌC THÊM:
>>> Đầu tư gì để sinh lời an toàn trong thời kỳ dịch bệnh khủng hoảng? 
>>> 500 triệu đầu tư gì an toàn, sinh lời mà bạn không nên bỏ lỡ?

Đã có tài sản, ở mức 1 tỷ trở lên nhưng hàng tháng lại không có thu nhập, không có dòng tiền.

Tại đây dẫn đến 2 lựa chọn :

 • Mua một mảnh đất rộng, xây dựng một phần cho mục đích cư trú; phần còn lại xây dựng rồi cho thuê để tạo dòng tiền hàng tháng.
 • Mua một mảnh đất nhỏ nhưng đã có sẵn nhà sẵn. Xây thêm tầng hoặc chia phòng rồi cho thuê để tạo dòng tiền.

Có tài sản và biết cách sử dụng “công thức chuyển đổi tài sản”: GIÁ CHO THUÊ- GIÁ TRỊ TÀI SẢN – 2 tỷ đầu tư gì trở nên dễ dàng

Trên trong thực tiễn, rất nhiều gia tài tại Nước Ta lúc bấy giờ có tỷ số quy đổi này thấp hơn 0,5 % – thấp hơn lãi suất vay gửi ngân hàng nhà nước .
Ví dụ một gia tài trị giá 7 tỷ đồng. Do điều kiện kèm theo về vị trí nên mỗi tháng chỉ cho thuê được 14 triệu ( vào tầm 0,2 % ). Áp dụng công thức này ta lên kế hoạch và tìm gia tài ở vị trí khác ; nhưng có năng lực tạo ra dòng tiền lớn với tỷ số lớn hơn .
Một điểm đáng quan tâm khi góp vốn đầu tư bất động sản giúp bảo vệ năng lực sinh lời, là bạn nên quan tâm đến yếu tố về vị trí, địa phương. Hy vọng những thông tin trên hữu dụng với bạn trong việc tìm kiếm những giải pháp tăng doanh thu, vướng mắc 2 tỷ góp vốn đầu tư gì bảo đảm an toàn ngày hôm nay !

>>> Bài viết liên quan: Nhận ưu đãi hấp dẫn thế nào khi tham gia đầu tư Trái phiếu VsetGroup?

VsetGroup

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU TẠI ĐÂY

  Họ và tên

  Số điện thoại

  Nội dung câu hỏi của bạn

  Xem thêm: BDS KHANH HOA

  Đánh Giá

  SHARE
  + Background: IT Engineer
  + Past: Pro. Internet Marketer | Brand Incident Risk Manager | Founder
  + Present: Invester & Trader