Dự Án Wada.vn

Lịch sử

Việt Nam đang tiến bước vững chắc vào kỷ nguyên mới trên con đường phát triển — kỷ nguyên trực tuyến. Theo xu thế toàn cầu, Internet ở Việt Nam đang phát triển với tốc độ cao nhất. Các dịch vụ và nội dung trực tuyến đang gia tăng nhanh chóng, đem lại cho đời sống số của người dân Việt Nam thêm nhiều giá trị và cảm xúc.

Do đó, Công nghệ Thông tin và Truyền thông đã được xác định là một ngành công nghiệp chiến lược có khả năng nâng cao năng lực tổng thể của đất nước và có tiềm năng đưa Việt Nam trở thành quốc gia dẫn đầu trong khu vực cũng như thế giới.

Thời điểm mà người dân Việt Nam có thể tiếp cận những dịch vụ trực tuyến và khám phá nguồn nội dung trên Internet một cách dễ dàng và thuận tiện nhất, chỉ với vài cú nhấn chuột, đó sẽ là lúc chúng ta có thể tự hào rằng Việt Nam là một trong những quốc gia dẫn đầu trong việc nâng cao giá trị của không gian trực tuyến vì những nhu cầu và quyền lợi cao nhất của người dân. Đây là tương lai mà mỗi người Việt Nam đều mơ ước đến.

Thấy được viễn cảnh tốt đẹp đó, và cùng với niềm đam mê cao độ dành cho Internet, đội ngũ chúng tôi đã khởi động một dự án tiên tiến và đầy khát vọng với mục tiêu tạo ra một công cụ tìm kiếm tiếng Việt và xây dựng nền tảng dịch vụ trực tuyến giúp đáp ứng nhu cầu hằng ngày của người dùng Việt Nam về tin tức, kiến thức, giải trí, giao tiếp xã hội, v.v…

Vì thế, giờ đây, WADA — cổng tìm kiếm thông tin của chúng tôi — đã ra mắt như bước đi đầu tiên của dự án này.

Tầm nhìn

Chúng tôi luôn cống hiến hết tâm huyết để xây dựng ước mơ WADA trở thành công cụ tìm kiếm thông tin tiếng Việt và nền tảng dịch vụ trực tuyến có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu hằng ngày của người dùng Việt Nam về thông tin, giải trí, học tập, làm việc và phát triển cá nhân.

Nhiệm vụ

Chúng tôi kiên định trong việc phát triển WADA:

  • Để đem lại cho cộng đồng người dùng Việt Nam một cổng thông tin xuất sắc và tân tiến với đầy đủ những dịch vụ trực tuyến mang đậm bản sắc Việt Nam như tìm kiếm web, tìm kiếm chuyên biệt về tin tức, giải trí, địa điểm, kiến thức, giá cả, sản phẩm và nhiều mảng nội dung khác.

  • Để khuyến khích và đẩy mạnh tinh thần kinh doanh và cầu tiến trong lĩnh vực công nghệ cho thế hệ trẻ Việt Nam, thành phần nòng cốt sẽ góp phần vào công cuộc phát triển đưa Việt Nam trở thành một quốc gia dẫn đầu trong tương lai.

  • Để tạo ra điểm đến tốt nhất cho các doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng gặp gỡ và chia sẻ giá trị thông qua nền tảng của chúng tôi.

WADA rất cần sự ủng hộ của bạn để đạt được mục tiêu này. Nếu bạn có cùng đam mê về giấc mơ Internet Việt Nam, hãy tham gia với chúng tôi!